Thông báo 08/02/2020

Thông báo 08/02/2020

Chào các bạn!

Có lẽ một số bạn đang thắc mắc tại sao dạo này không thấy mình đăng truyện tiếp nhỉ. Thật ra mình đang dồn hết toàn lực để làm cho xong bộ Sơn Hà Chẩm để đăng một lượt cho các bạn xem luôn, vì trong quá trình edit truyện, mình phát hiện nếu các bạn đọc truyện một cách ngắt quãng thì đôi khi sẽ làm ngắt mạch cảm xúc đối với bộ truyện, và đây là điều mình không hề mong muốn tí nào. Sơn Hà Chẩm là bộ truyện mà mình yêu thích nhất từ trước đến nay, do đó dù có thế nào thì mình cũng sẽ cố hết sức để làm tốt nhất có thể và mình sẽ không bao giờ từ bỏ nó đâu, các bạn cứ yên tâm nha!

Hiện tại mình đã edit được gần 100 chương, mình sẽ cố gắng hoàn nhanh nhất, sớm nhất. Các bạn hãy kiên nhẫn và chờ đợi mình nhé!!!

P/s (Zens Zens): Nói chứ bây giờ mình đang bị kẹt dưới quê do hạn chế đi lại vì dịch Corona, chưa thể lên thành phố, mà máy bàn mình để trên thành phố rồi, huhu… Không edit làm mình thấy có lỗi với mọi người quá đi mất TT____TT

À đúng rồi, bạn nào chưa like trang facebook Zens Zens của mình thì like đi nha, mình hay đăng bài viết cập nhật tình hình hay thông báo lên facebook lắm. Mọi người hãy theo dõi cho tiện nha!

15
Leave a Reply

avatar
12 Số lượng chủ đề bình luận
3 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
1 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
13 Các tác giả bình luận
NaNaLinh nguyễnCao Thị Thu HàSữa ĐáThùy Những người bình luận gần đây
Linh nguyễn
Khách
Linh nguyễn

Cảm ơn zens đã edit bộ sơn hà chẩm, mk rất thích. Chờ nàng đăng hết bộ❤❤❤

NaNa
Khách
NaNa

cám ơn bạn đã edit nhé .hi vong dich corona som ket thuc 😞😞🙏🏼🙏🏼🙏🏼

error: Xin bạn đừng copy, cám ơn!