Hướng dẫn chi tiết – Cách 3

Hướng dẫn chi tiết – Cách 3

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

CÁCH 3: NHỜ ZENS TẶNG QUÀ CHO TÁC GIẢ QUA BÌNH LUẬN TRÊN TẤN GIANG

 

Đọc hết bài nhé các bạn, ngắn thôi, đừng lười ^^

1. Đối tượng phù hợp với cách này:

Các bạn không có thời gian rảnh rỗi, cũng không có sẵn tài khoản trên trang Tấn Giang.

2. Thời hạn áp dụng: Vô thời hạn

3. Tặng quà cho Tác giả qua bình luận trên Tấn Giang là gì?

Trên trang Tấn Giang không sử dụng tiền tệ, mà sử dụng điểm (hay còn gọi là Tấn Giang tệ). Đọc giả trên trang Tấn Giang thường nạp tiền vào tài khoản để đổi lấy điểm, số điểm này được sử dụng để mua chương Vip hoặc đổi thành quà tặng ảo và tặng cho Tác giả thông qua bình luận dưới mỗi chương truyện.

4. Bạn không có tài khoản Tấn Giang thì làm sao tặng quà?

Nếu các bạn tin tưởng, mình sẽ tặng quà cho Tác giả thay bạn, bạn chỉ cần gửi mình đúng số tiền tương đương với quà tặng đó.

5. Một điểm (Tấn giang tệ) = bao nhiêu VNĐ?

Mình thường nạp điểm qua app Tấn Giang trên AppStore vì thấy khá tiện, cho nên mình chỉ nhận làm qua cách này thôi nhé.

Đây là bảng giá mà Tấn Giang niêm yết trên app >>> Link

Lưu ý: Bảng giá này do Tấn Giang đưa ra, không phải mình đưa ra, đừng nói là mình tự đặt, tội mình lắm (>”<)

Theo như trên bảng giá thì: 1 điểm ≈ 55 VNĐ.

6. Bạn phải tặng quà nào mới nhận được Câu hỏi gợi ý Pass?

Bạn chỉ nhận được Câu hỏi gợi ý pass nếu bạn tặng 1 trong 2 quà tặng sau đây:

  • Bom nước cạn (5.000 điểm) = 275.000 VNĐ = 13,5 USD (trong đó 12$ cho Tác giả + 1,5$ phí cho Paypal)
  • Ngư lôi nước sâu (10.000 điểm) = 550.000 VNĐ = 26,5 USD (trong đó 24$ cho Tác giả + 2,5$ phí cho Paypal)

Tại sao lại là những quà tặng này?

=> Mình nghĩ số tiền này đủ để các bạn trân trọng Câu hỏi gợi ý pass mà các bạn nhận được, sẽ không chia sẻ lung tung. Với lại, những ai chịu bỏ tiền ra ủng hộ Tác giả, chắc hẳn không phải thành phần copy đâu nhỉ? (Mình hi vọng là thế T.T)

7. Làm thế nào bạn xác minh được mình đã tặng quà cho Tác giả?

Bởi vì gửi quà qua bình luận, cho nên khi gửi quà bắt buộc phải để lại bình luận bên dưới chương truyện trên Tấn Giang.

Mình sẽ ghi tên bạn trong phần bình luận, sau đó chụp màn hình và gửi đường link chương đó cho bạn tự xác minh.

Ví dụ như hình này là comment tặng quà của các bạn khác (Bạn trong hình tặng Địa lôi cho nên hiện icon Địa lôi nhé, Bom nước cạn và Ngư lôi nước sâu sẽ có icon khác) >>> Link

8. Hướng dẫn trình tự thực hiện:

  • Bạn hãy điền vào biểu mẫu này >>> Link
  • Sau khi nhận được biểu mẫu, mình sẽ gửi thông tin chuyển khoản qua Email cho bạn, bạn hãy chuyển tiền theo thông tin đó.
  • Tiếp theo, mình sẽ tặng quà cho Tác giả, sau đó sẽ gửi Câu hỏi gợi ý pass + ảnh chụp và đường link chứng minh qua Email cho bạn.

Lưu ý: Mình chỉ liên lạc qua hai Email là zenszens.blog@gmail.com, zenszens.blog.2@gmail.com. Mọi Email khác đều không phải chính chủ nhé!

9. Đôi dòng tâm sự:

Thật ra mình khá đắn đo khi đưa ra cách này, bởi như các bạn biết đấy, tiền bạc là con đường ngắn nhất, cũng là con đường nhiều điều tiếng nhất. Ai tin tưởng mình thì mình rất vui, ai không tin tưởng mình thì chẳng biết họ sẽ nói đến mức nào. Nhưng đâu phải ai cũng có thời gian ngồi comment từng chương, cũng đâu phải ai cũng có tài khoản Tấn Giang? Vì vậy, mình khuyên chân thành những ai thật sự tin tưởng mình thì hẳn áp dụng cách này, ai không tin thì chúng ta còn có cách 1 và cách 2, đừng vì vậy mà nói lời cay đắng với nhau.

Dạo này các thành phần trộm cắp khá hoành hành, mà tiền bạc lại là con đường dễ dàng nhất, nên ban đầu mình chỉ định áp dụng tặng Ngư lôi nước sâu thôi, không tặng Bom nước cạn. Nhưng như vậy lại thấy số tiền 550k có vẻ khá nặng với một số bạn, cho nên mình mới thêm Bom nước cạn vào, hi vọng các bạn đọc giả tự ý thức, không chia sẻ pass lung tung chính là ủng hộ tác giả. Mình nghĩ 275k cũng đâu quá đáng cho một bộ truyện tuyệt vời thế này đúng không?

Mình xin nhấn mạnh là số tiền này sẽ được chuyển thành quà ảo gửi cho Tác giả và mình có chứng minh hẳn hoi, chứ mình không giữ đâu.

Lảm nhảm đến đây thôi, sợ dài quá không ai đọc, tóm lại là cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ nhà mình nhé! ^^

5 3 votes
Article Rating
guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Leca
Leca
2 Tháng Cách đây

Mình muốn hỏi một chút nếu dùng cách này thì mình sẽ nhận được toàn bộ câu hỏi gợi ý pass hay chỉ một phần trong một lần gửi quà?

Lucy
Lucy
1 Tháng Cách đây

Chủ nhà có tâm quá. Đọc hêt mấy cách xin pas mà không nhịn được cười. Nghĩ hết cách cho độc giả. Mình là thành phần đọc truyện có pass rất là lười. Chỉ những truyện thật sự thích giải pass. Tuy chưa đọc truyện nhưng mình sẽ cố gắng comment hết 86 chương truyện.
Về phần ủng hộ tác giả mình rất hoan nghênh. Chúc nhà bạn có thêm nhiều truyện hay nhé!

Uyên
Uyên
1 Tháng Cách đây

Cảm ơn vì đã có cách thứ 3 này vì sau 2 cách trên mình thật sự ko thể thực hiện được. Mình là một độc giả có tâm nhưng cũng khá bận bịu, thời gian rảnh chớp nhoáng là nhảy vào đọc truyện để thoả đam mê, nhưng với thời gian ít ỏi ko thể nhớ liên tục để giải quizz hoặc cmt, lại còn ko có tài khoản trên tấn giang nữa. Mình trân trọng chất xám của tác giả và của editor. Tin tưởng editor, chỉ mong được share pass trong mọi hoàn cảnh và thời gian… Đọc thêm »

error: Xin bạn đừng copy, cám ơn!
5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x