Chương 77 (2)
Suýt nữa tiêu đời
Editor: Zens Zens
Đăng ký nhận chương mới: Link
Quy định đọc truyện trên Website: Link
Facebook Zens Zens: Link
***
Thần Hải Vu đáp: “Bộ tộc Phù thủy biển chúng ta có khả năng bói toán bẩm sinh, ta biết trừ hai vị thần tối cao ra còn có một kẻ khác, có điều y vẫn luôn ngủ say, chỉ khi thế giới bên bờ vực hủy diệt mới thức tỉnh, dù là thần linh cũng không chịu nổi một đòn dưới tay y. Y là người quét đường mà Thần Mẫu lưu lại để bảo vệ sinh linh vạn giới, chuyên dùng để đối phó thần linh mất tư cách.”
Thần Bùn Vàng nghe thấy bèn run rẩy. Dưới sự giải thích của Thần Hải Vu, ngài tựa như thấy được tương lai không xa của bản thân.
Thần Hải Vu đổi giọng:ɪ“Ta chỉ đùaịthôi, nhìn vẻảmặt hai vịúnghiêm trọng thếổnào kìa. Đâyảđều chỉ làἱlời đồn, vịỵthần kia ngayἳcả danh xưngľcũng không có,³mặc dù trongềtộc chúng taàcó ghi chépơnhưng cũng chỉỡtóm gọn bằngócụm từ ThầnịVô Danh. Nếuìthần linh mạnh}mẽ như vậyἲthật sự tồnỹtại, làm saoơngay cả danhểxưng cũng chẳng‹đề.”
Giới: “Nhàmĩchán.”
Thần HảiấVu vươn vai:ỹ“Ta vẫn chưaɩlàm thần linhãđã. Nhìn xemệđám thần ngồiôhưởng sức mạnhỳtín ngưỡng củaẫtín đồ cóấkhả năng dờiỷnúi lấp biển,àlại có thểổmỗi ngày trảiỉqua cuộc sốngẫxa hoa trụyúlạc hoang phííthời gian kiaỉkìa, ta thíchợlàm thần linhἵnhư vậy.”
Ngheḹthế, Giới nhìnởvề phía đámîthần linh thamìgia buổi tiệc,ẵdáng vẻ bọnihọ lúc nàyằtrông khác gìôsinh linh cóídục vọng?
Lời củaĩThần Hải Vuɨkhiến mặt ThầnḻBùn Vàng nóngĩrực. Trước khiĮtrở thành thần,ụlúc vẫn còn{là một cụcỡphân, ngài từngđgặp qua vôÏsố sinh linhĩlưu lạc khôngảchốn dung thân.ÏVì vậy ngàiḷmới muốn trởĩthành thần linh,ậkhông muốn nhìnἶthấy cảnh tượngònhư vậy nữa.
Vềỡsau, khi đã[trở thành thần‹linh, ngài chỉïmuốn thật nhiềuἴsức mạnh tín)ngưỡng, không muốnớlãng phí thầnílực đi giúp(đỡ tín đồ…
“Giới,îđến đây.”
GiớiĮnghe thấy ThầnĨBóng Tối gọiĮmột mình ngài.ĩNgài tới gầnḷvị trí ThầnĮBóng Tối ngồi,ỉnửa quỳ dưới[đất: “Thần Phụ.”ἵ
Cảnh tượng bênỉtrong buổi tiệcờmờ nhòe rồi)biến mất, đâyồlà không gianừcủa riêng ThầnẵBóng Tối.
Thần BóngĩTối: “Gần đây}tốc độ tujluyện của conễtrở nên chậmôchạp, chẳng phải}con muốn ngưng}luyện ra Thầnìcách để nhữngἰthần kia nhìnfbằng cặp mắtĩkhác sao?”
Giớiệlắc đầu: “ThầnĩPhụ, chỉ làìcon cảm thấyínghi hoặc.”
ThầnìBóng Tối: “Nghiảhoặc thế nào?”ẹ
Giới: “Mặc dùỉnhững thần linhẽkhác tu luyện³ra Thần cáchInhưng cũng sẽıkhông vứt hếtĩdục vọng. Bọnằ họ đều‹sẽ kết hợp)tu luyện vớiỡnhững thứ cóísẵn của bảnịthân, con vốnɨsinh ra từịdục vọng, vìỉsao…”
Thần BóngİTối: “Con đangữnghi ngờ ai,ừlà con hayẳlà ta? Chưaâđược bao lâu,ïcon đã quênìchuyện sắp chếtỵlúc trước rồiẻsao?”
Giới: “ThầnểPhụ, con khôngîcó.”
Thần BóngīTối trách mắng:ĩ“Hay là conÎmuốn ta thuɪhồi Vương Lâm?iTín đồ loàiịngười duy nhấtẹcủa con sauếkhi biết đượcịcon là cái:gì, biết đượcĩkết quả thếônào, liệu cóἱcòn tiếp tụcệtín ngưỡng conùkhông? Con muốnỗbiến mất mộtừlần nữa à!”í
Giới thất thố(luống cuống nói:ã“Thần Phụ, conòkhông hề nghĩộnhư vậy, chỉằlà con khôngfbiết phải làmỷsao? “
Giọng điệuļThần Bóng TốiÍchuyển sang trấnỉan: “Con còn°nhỏ, lại chiaįra nhiều phân{thân một lượtἴđể tu hành,ívốn dễ gặpỉvấn đề, bịủbọn họ ảnhửhưởng là chuyện]không thể tránhákhỏi.”
“Con chỉỉcần giữ vữngábản tâm.”
Giớiíbị Thần BóngḽTối đưa vềjthần điện, cấmâtúc lần nữa.
ThầnɪBóng Tối choỉrằng ngài chạyỷlung tung cácìthế giới nhỏ,¸chứa quá nhiềuậtạp niệm nênêmới ảnh hưởngôtu luyện. NgàiÍphải thu hồiũthêm ít nhấtímột phân thânởmới có thểïrời khỏi thầnîđiện.
Thần điện hiuỏquạnh, ngoại trừẩngài thì chẳngḽcòn sinh vậtîsống nào khác.
Giớiịbước từng bướcἴđến bên hồἵnước ngài thíchónhất. Giữ vữngỉbản tâm, nhưngắbản tâm củaÍngài là gì?
Ngàiêvẫn luôn nghĩỹngài phải trởậthành một thầnἷlinh có được)Thần cách, đượcéchúng thần kínhìtrọng giống nhưẳThần Chiến Tranh.ỗNhưng bây giờ,ḽmột giọng nóiínói cho ngàiíbiết, chuyện ngàiíthật sự muốnįlàm không phảiļthứ này.
Nước hồữtrong vắt phảnÏchiếu đôi mắtЇmàu vàng củaἱGiới, sóng nướcḹlăn tăn, chuyệníngài muốn làm…
Mộtộgiọng nói nhẹinhàng văng vẳngớtrong thần điện.
“Hủyựdiệt…”
“Kiểm soát…”Ĩ
“Tân sinh…”
Giớiìthất thần ngẩng°đầu, ban nãyἰlà ai đangớnói. Ngài đangẽđịnh lắng ngheἵcẩn thận, mộtầtín đồ ồnũào lảnh lót{cầu nguyện liênéhồi.
【Quý ngài thầnílinh thông minhỡvĩ đại ơi,ļngài có thểĩđáp ứng mộtìnguyện vọng của¸tôi không?】
【Gần đâyộtôi tìm đượcịmột người đàn³ông mới, anhẹấy tên ThẩmỉGiới, để lạiícho tôi mảnhfgiấy rồi raĺđi không lờiítừ biệt. Tôiổrất rất rấtằmuốn gặp anhẵấy, một ngàyĩkhông gặp, tôiônhư sắp chếtựđến nơi!】
【 Quýìngài thần linh,vạn năng tốtèbụng hấp dẫnỳnhư ngài chắcổchắn không đànhólòng nhìn tínĩđồ của mìnhḷmắc bệnh tươngẵtư mà chếtịđâu nhỉ? 】
Tâmỉtrạng Giới khóễnói nên lời,ĺrốt cuộc làĩsức hấp dẫnỏcủa bản thểìquá lớn hayÎlà đám phânểthân kia quáɩvô dụng?
Cho dùỡlà thế nào,ệVân Thiển đúngĩlà đã vỗĮđược mông ngựa,íkhiến Giới vuiựlên không ít,ăbèn gửi choḽcô một hồiéđáp nho nhỏ.
Ngọnónến cháy trênởbàn biến thànhìbươm bướm, bayđmột vòng giữaẵkhông trung rồiắquay lại timínến. Vân Thiểnẩnhận được hồiἳđáp, mặt màyầhớn hở.
Ô TềĭHải len lénếđóng khe hởôcửa phòng, rủịmắt suy nghĩ.
Soỉvới đám phânĩthân bọn họ,]chị gái càngİthích bản thểàhơn.
Vì sao? Lẽĩnào vì bảnıthể quá ngốc?!
Ô Tề Hải đưa ra quyết định, cậu muốn đàm phán với bản thể.
Đặng Lan Lan: “Vội gì chứ, nói cho cùng chúng ta cũng là người cùng trải qua hai thế giới, có lẽ tôi có thể giúp đỡ.”
Thật ra từ giữa tháng chín tới đầu tháng mười, Vân Thiển vẫn luôn nhận được tin nhắn hẹn ra ngoài gặp mặt của Đặng Lan Lan, cô viện đủ lý do từ chối.
***
“Cô ấy là người của ta.”
Tháng mười bắt đầu, sau một cơn mưa lớn, nhiệt độ không khí giảm xuống nhanh chóng.
Đặng Lan Lan cầm dao rọc giấy nhắm chính xác vào lưng Vân Thiển, vô cảm nói: “Xin lỗi, tôi chỉ vì gia đình mình.”
Trưa ngày 3 tháng mười, Vân Thiển nhận được một cuộc điện thoại.
Theo bản năng, trong lòng cô cho rằng Đặng Lan Lan rất nguy hiểm, không muốn gặp riêng cô ta ở thế giới hiện thực.
Đặng Lan Lan do dự nói: “Tôi nhớ tôi không phải người bẩm sinh không có tình cảm. Hình như khi còn bé, tôi vì làm chuyện gì đó mà giao dịch với một kẻ kỳ lạ. Kẻ đó ban cho tôi sức mạnh và khả năng phản ứng vượt xa người thường, nhưng lấy đi tất cả tình cảm của tôi.”
Điện thoại đến từ bà chủ tiệm bánh bao dưới lầu nhà trọ lúc trước. Bà nói con trai vừa ra khỏi trại cai nghiện đã xảy ra tai nạn giao thông, tiền tiết kiệm trong tay bà không đủ, muốn hỏi Vân Thiển mượn một ít.
Ô Tề Hải đưa ra quyết định, cậu muốn đàm phán với bản thể.
Bà chủ thật sự không tìm được ai vay mượn nên mới tìm đến Vân Thiển.
Quạt xếp bất ngờ xuất hiện ngăn cản dao rọc giấy của Đặng Lan Lan, cô ta lấy làm lạ nhìn xuống ——
Vân Thiển nhìn trời. Đặng Lan Lan đang tự thú đấy à, cô ta thật sự là tội phạm sát nhân liên hoàn mà đồng chí Vân điều tra lúc trước, cũng tức là người trong tài liệu vụ án Vân Thiển lén xem khi còn bé ư?
Lúc trước, bà chủ rất quan tâm cô, Vân Thiển vừa nghe đã lập tức bắt xe đi tìm bà.
Vân Thiển: “?”
Cô ta bước lên trước, bắt lấy cổ tay Vân Thiển.
Đợi Vân Thiển chạy tới phòng trọ, cô không gặp được bà chủ.
Đặng Lan Lan: “Ngày đó ở đáy biển, mùi trên người Ô Tề Hải gợi lên cảm giác đói bụng trong tôi, cũng khiến tôi nhớ ra chuyện đã từng giao dịch với người khác. Trực giác nói cho tôi biết, thần linh mà cô tín ngưỡng có thể giúp tôi bình thường trở lại…”
Người đứng đợi cô ở đó lại là Đặng Lan Lan!
Đợi Vân Thiển chạy tới phòng trọ, cô không gặp được bà chủ.
Thời gian tựa như tạm dừng chốc lát, một giây sau, dao rọc giấy tiếp tục đâm xuống.
Thật ra từ giữa tháng chín tới đầu tháng mười, Vân Thiển vẫn luôn nhận được tin nhắn hẹn ra ngoài gặp mặt của Đặng Lan Lan, cô viện đủ lý do từ chối.
Theo bản năng, trong lòng cô cho rằng Đặng Lan Lan rất nguy hiểm, không muốn gặp riêng cô ta ở thế giới hiện thực.
“Nếu không phải bất đắc dĩ, tôi cũng không muốn làm cô bị thương, cha cô là người có ơn với tôi.”
Vân Thiển: “Chị Lan Lan, ngại quá, khoảng thời gian này tôi vẫn luôn bận rộn, không có thời gian chứ không phải cố ý không gặp chị. Nếu bà chủ không sao, tôi trở về trước, còn có chuyện khác phải làm.”
Vân Thiển: “Ý cô là, chuyện hot search lần đó không phải cô làm?”
Sao Đặng Lan Lan lại xuất hiện ở đây?
Cô ta lấy một con dao rọc giấy từ trong túi ra.
Trưa ngày 3 tháng mười, Vân Thiển nhận được một cuộc điện thoại.
Vân Thiển lùi về sau một bước.
Anh duỗi tay ôm Vân Thiển, đặt cô ngồi lên đầu gối, quạt xếp mở ra, một loạt động tác lưu loát trôi chảy, vô số ảo ảnh đá quý vây quanh người anh.
Đặng Lan Lan lạnh nhạt nói: “Vân Thiển, muốn gặp mặt cô thật khó mà. Người cô muốn gặp đã chạy tới bệnh viện rồi, tôi nói tôi là người quen của cô, đã cho bà mượn phí phẫu thuật.”
Vẫn không có hồi đáp.
Đặng Lan Lan suy nghĩ chốc lát: “Nếu như cô bị thương, hẳn thần linh sẽ tìm đến cô. Dựa theo quan sát hành vi của thần buổi tối hôm trước, hẳn thần rất quan tâm sự an nguy của cô.”
Vân Thiển: “Chị Lan Lan, ngại quá, khoảng thời gian này tôi vẫn luôn bận rộn, không có thời gian chứ không phải cố ý không gặp chị. Nếu bà chủ không sao, tôi trở về trước, còn có chuyện khác phải làm.”
Đặng Lan Lan: “Điện thoại ở trong túi à, tốt nhất cô đừng gọi hai thằng nhóc lợi hại của cô tới đây. Cô không cần sợ tôi, tôi không có ác ý với cô. Mặc dù sau khoảng thời gian điều tra, tôi phát hiện hóa ra cô là người của Thủ đô, cha cô là Vân Kiến Quốc, tôi biết ông ta, tuy có lẽ ông ta không nhớ tôi khi lớn lên. Nói vậy, chúng ta cũng xem như người quen rồi.”
Đặng Lan Lan: “Vội gì chứ, nói cho cùng chúng ta cũng là người cùng trải qua hai thế giới, có lẽ tôi có thể giúp đỡ.”
Bà chủ thật sự không tìm được ai vay mượn nên mới tìm đến Vân Thiển.
Cô ta bước lên trước, bắt lấy cổ tay Vân Thiển.
Đặng Lan Lan lạnh nhạt nói: “Vân Thiển, muốn gặp mặt cô thật khó mà. Người cô muốn gặp đã chạy tới bệnh viện rồi, tôi nói tôi là người quen của cô, đã cho bà mượn phí phẫu thuật.”
Tim Vân Thiển đập nhanh, ngoài mặt không biểu hiện gì, chỉ ngỡ ngàng nói: “Chị Lan Lan, chị đang làm gì đấy, tôi cũng không chạy trốn, chị nắm vậy đau tôi đấy. Là mấy chuyện của Bang hội người chơi, tôi đã gia nhập Bang hội người chơi rồi.”
Vân Thiển hoảng hốt nói: “Tôi cảnh cáo cô, xung quanh đây đều có camera mới lắp, cô lẩn trốn lâu như vậy chắc hẳn không muốn để người khác phát hiện thân thận… Rốt cuộc cô muốn tôi làm gì?”
Cô cười ha ha, đút tay vào túi sờ nút bên sườn điện thoại, chuẩn bị gọi Tống Hành Chỉ và Ô Tề Hải.
Đặng Lan Lan: “Điện thoại ở trong túi à, tốt nhất cô đừng gọi hai thằng nhóc lợi hại của cô tới đây. Cô không cần sợ tôi, tôi không có ác ý với cô. Mặc dù sau khoảng thời gian điều tra, tôi phát hiện hóa ra cô là người của Thủ đô, cha cô là Vân Kiến Quốc, tôi biết ông ta, tuy có lẽ ông ta không nhớ tôi khi lớn lên. Nói vậy, chúng ta cũng xem như người quen rồi.”
Dao tăng thêm lực, Vân Thiển liền nói: “Đừng gấp, để tôi cầu nguyện thêm lần nữa.”
Năng lực của Vân Thiển không bằng Đặng Lan Lan, phản kháng một lát đã bị đối phương khống chế.
Vân Thiển nhìn trời. Đặng Lan Lan đang tự thú đấy à, cô ta thật sự là tội phạm sát nhân liên hoàn mà đồng chí Vân điều tra lúc trước, cũng tức là người trong tài liệu vụ án Vân Thiển lén xem khi còn bé ư?
Đặng Lan Lan: “Tôi muốn nói chuyện với thần linh mà cô tín ngưỡng. Gần đây tôi nhớ ra một vài chuyện, chỉ có thần linh đó mới có thể giúp tôi.”
Vân Thiển: “Cô đang nói gì vậy?”
***
Đặng Lan Lan: “Vân Thiển, tôi còn giỏi diễn kịch hơn cô, trước mặt tôi giả vờ cũng vô dụng. Lần trước gặp ở đáy biển, tôi đã phát hiện thái độ cô bất thường. Cô nghĩ chuyện trên hot search lần đó là tôi làm, có phải Lý Duy nói cho cô biết không?”
Không có hồi đáp.
Vân Thiển chần chờ, Đặng Lan Lan giơ dao rọc giấy lên: “Lần này, tôi gấp gáp tìm cô như vậy là bởi vì tôi sắp không khống chế nổi bản thân nữa rồi. Sáng sớm ngày hôm sau trở về từ thế giới tận thế, tôi đã muốn ra tay với con trai và chồng mình, bọn họ là hai người quan trọng nhất trong cuộc đời tăm tối của tôi.”
Cô ta lấy một con dao rọc giấy từ trong túi ra.
Cô cười ha ha, đút tay vào túi sờ nút bên sườn điện thoại, chuẩn bị gọi Tống Hành Chỉ và Ô Tề Hải.
Vân Thiển hoảng hốt nói: “Tôi cảnh cáo cô, xung quanh đây đều có camera mới lắp, cô lẩn trốn lâu như vậy chắc hẳn không muốn để người khác phát hiện thân thận… Rốt cuộc cô muốn tôi làm gì?”
Vân Thiển: “Cô đang nói gì vậy?”
Tháng mười bắt đầu, sau một cơn mưa lớn, nhiệt độ không khí giảm xuống nhanh chóng.
Đặng Lan Lan: “Tôi muốn nói chuyện với thần linh mà cô tín ngưỡng. Gần đây tôi nhớ ra một vài chuyện, chỉ có thần linh đó mới có thể giúp tôi.”
Dao rọc giấy đã đặt lên cổ, Vân Thiển chỉ đành nhắm mắt cầu nguyện điên cuồng.
Vân Thiển: “Chuyện gì, cô phải nói cho tôi biết trước. Như vậy lúc cầu nguyện, tôi mới có thể nói với ngài ấy, để ngài quyết định xem có nói chuyện với cô không.”
Bên cạnh Vân Thiển xuất hiện một thanh niên mặt trắng như ngọc ngồi xe lăn, khóe mắt có một nốt ruồi đỏ tươi, khoác áo choàng trắng bên ngoài trường sam màu tím, toàn thân toát lên sự lạnh lẽo, nheo mắt nhìn cô ta, nhẹ nhàng nói: “Không được.”
Đặng Lan Lan do dự nói: “Tôi nhớ tôi không phải người bẩm sinh không có tình cảm. Hình như khi còn bé, tôi vì làm chuyện gì đó mà giao dịch với một kẻ kỳ lạ. Kẻ đó ban cho tôi sức mạnh và khả năng phản ứng vượt xa người thường, nhưng lấy đi tất cả tình cảm của tôi.”
Vân Thiển: Cô ta đúng là bà điên đầu óc thất thường!
Vân Thiển: “?”
Vân Thiển: “Ảo giác của cô ở đâu ra vậy, tôi còn chưa cảm thấy mình quan trọng với thần nữa! Có lời gì từ từ nói, tuyệt đối đừng ra tay!”
Tim Vân Thiển đập nhanh, ngoài mặt không biểu hiện gì, chỉ ngỡ ngàng nói: “Chị Lan Lan, chị đang làm gì đấy, tôi cũng không chạy trốn, chị nắm vậy đau tôi đấy. Là mấy chuyện của Bang hội người chơi, tôi đã gia nhập Bang hội người chơi rồi.”
Đặng Lan Lan: “Ngày đó ở đáy biển, mùi trên người Ô Tề Hải gợi lên cảm giác đói bụng trong tôi, cũng khiến tôi nhớ ra chuyện đã từng giao dịch với người khác. Trực giác nói cho tôi biết, thần linh mà cô tín ngưỡng có thể giúp tôi bình thường trở lại…”
Cô mở mắt nói: “Thần linh không phản ứng gì cả.”
Vân Thiển: “Ý cô là, chuyện hot search lần đó không phải cô làm?”
Đặng Lan Lan gật đầu: “Đúng là tôi có đi đâu đó, nhưng không phải đi giết người. Tôi đã từng giết người, cũng thành thạo cách giết người, nhưng việc đó không phải tôi làm. Sau này, tôi chỉ làm người khác bị thương chứ chưa từng giết người trong thế giới hiện thực.”
Vân Thiển chần chờ, Đặng Lan Lan giơ dao rọc giấy lên: “Lần này, tôi gấp gáp tìm cô như vậy là bởi vì tôi sắp không khống chế nổi bản thân nữa rồi. Sáng sớm ngày hôm sau trở về từ thế giới tận thế, tôi đã muốn ra tay với con trai và chồng mình, bọn họ là hai người quan trọng nhất trong cuộc đời tăm tối của tôi.”
Đúng 15 giờ, Vân Thiển bước vào thế giới tận thế.
“Nếu không phải bất đắc dĩ, tôi cũng không muốn làm cô bị thương, cha cô là người có ơn với tôi.”
Dao rọc giấy đã đặt lên cổ, Vân Thiển chỉ đành nhắm mắt cầu nguyện điên cuồng.
Không có hồi đáp.
Sao Đặng Lan Lan lại xuất hiện ở đây?
Cô mở mắt nói: “Thần linh không phản ứng gì cả.”
Dao tăng thêm lực, Vân Thiển liền nói: “Đừng gấp, để tôi cầu nguyện thêm lần nữa.”
Vân Thiển lùi về sau một bước.
Vẫn không có hồi đáp.
Đặng Lan Lan suy nghĩ chốc lát: “Nếu như cô bị thương, hẳn thần linh sẽ tìm đến cô. Dựa theo quan sát hành vi của thần buổi tối hôm trước, hẳn thần rất quan tâm sự an nguy của cô.”
Vân Thiển: “Ảo giác của cô ở đâu ra vậy, tôi còn chưa cảm thấy mình quan trọng với thần nữa! Có lời gì từ từ nói, tuyệt đối đừng ra tay!”
Năng lực của Vân Thiển không bằng Đặng Lan Lan, phản kháng một lát đã bị đối phương khống chế.
Đặng Lan Lan cầm dao rọc giấy nhắm chính xác vào lưng Vân Thiển, vô cảm nói: “Xin lỗi, tôi chỉ vì gia đình mình.”
Vân Thiển: Cô ta đúng là bà điên đầu óc thất thường!
Đúng 15 giờ, Vân Thiển bước vào thế giới tận thế.
Thời gian tựa như tạm dừng chốc lát, một giây sau, dao rọc giấy tiếp tục đâm xuống.
Quạt xếp bất ngờ xuất hiện ngăn cản dao rọc giấy của Đặng Lan Lan, cô ta lấy làm lạ nhìn xuống ——
Bên cạnh Vân Thiển xuất hiện một thanh niên mặt trắng như ngọc ngồi xe lăn, khóe mắt có một nốt ruồi đỏ tươi, khoác áo choàng trắng bên ngoài trường sam màu tím, toàn thân toát lên sự lạnh lẽo, nheo mắt nhìn cô ta, nhẹ nhàng nói: “Không được.”
Anh duỗi tay ôm Vân Thiển, đặt cô ngồi lên đầu gối, quạt xếp mở ra, một loạt động tác lưu loát trôi chảy, vô số ảo ảnh đá quý vây quanh người anh.
Người đứng đợi cô ở đó lại là Đặng Lan Lan!
“Cô ấy là người của ta.”
Mạnh dạn đoán lần này là bối cảnh cổ đại r. ??Kkkk
Còn hai phân thân trong người chắc Vâ Thiển không sao đâu hả.
Tới thế giới cổ đại hả?
Không biết có phải Đặng Lan Lan giao dịch với thần Bóng Tối không nhỉ ???
Vị thần Vô danh chắc chính là Giới nhỉ ???
Ôi công tử như ngọc ở cổ đại sao, mê chữ ê kéo dài
Lần này là phân thân nào đây hmm
Nghi vấn Giới là vị thần mạnh nhất nhưng bị ông thần bóng tối lừa để kìm chế sức mạnh