Những điều cần lưu ý khi đọc truyện ở website

Truyện ở đây được mình chuyển ngữ từ bản Raw, vì đang trong quá trình tìm hiểu tiếng Trung nên mình có sử dụng trợ giúp từ QT, chỉ đảm bảo chính xác tối đa là 70-80%, thường mình sẽ chuyển ngữ theo nghĩa là chủ yếu nên sẽ có vài chỗ không sát bản raw 100%.

Vì làm một mình nên có đôi khi mình không thể kiểm soát hết lỗi, sai sót là điều khó tránh, ai không ưng bản chuyển ngữ của mình thì có thể không xem, xin đừng vì vậy mà nói lời cay đắng.

Hơn nữa, nói trước với mọi người là mình có tật đọc lướt, đôi khi nghĩa thế này mà lại chuyển ngữ thế kia (dĩ nhiên trường hợp này ít thôi). Nếu ai thấy câu sai hoặc sai chính tả thì cứ trực tiếp comment nhẹ bên dưới để mình sửa là được, mình rất hoan nghênh các bạn sửa lỗi giúp mình, trước đây có một bạn thấy mình sai lỗi chính tả một chữ mà không sửa giúp, lại chạy lên các trang mạng để rêu rao, làm mình rất buồn 🙁

Mình nói trước là cuối mỗi truyện mình đều sẽ đặt PASS, mọi người nên đọc kỹ quy định về pass nhé.

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ PASS:

Mỗi truyện mình sẽ có quy định về pass khác nhau, vì vậy các bạn nên vào trang mục lục của mỗi truyện để biết thêm quy định riêng của mỗi truyện.

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ COMMENT:

1. Khi các bạn nhập email để comment, các bạn nên ghi chính xác email, vì nếu sau này có pass, mình sẽ gởi qua email đó nha, email khác sẽ không được chấp nhận.

2. Nếu truyện nào mình đặt pass và có yêu cầu các bạn comment để mở pass thì Comment phải đạt các tiêu chuẩn sau mới có thể được chấp nhận:

– Không Comment quá ngắn (nên 15 chữ trở lên hoặc những comment mà mình cảm thấy đạt)

– Comment phải có liên quan đến truyện.

– Không Comment chỉ có ký tự mà không có chữ.

– Không Comment lặp lại, hoặc copy/paste chỉ một câu duy nhất hoặc một nội dung duy nhất (ví dụ như chương nào cũng ghi Thanks, Cảm ơn ad, Hay quá… và bản chất những câu này cũng không thể được chấp nhận vì nó quá ngắn). Nếu mình thấy câu nào lặp lại nhiều lần thì mình sẽ Delete không cần hỏi nhé.

3. Vì dung lượng website có hạn nên mình sẽ tự động Delete những Comment quá ngắn mà không cần hỏi lại.

LIÊN HỆ:

Cách 1: Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với mình qua Fanpage: Zens Zens

Cách 2: Hoặc có thể gửi mail cho mình qua địa chỉ: zenszens.blog@gmail.com hoặc zenszens.blog.2@gmail.com (Lưu ý, mình chỉ liên lạc qua hai Email này, những Email khác đều không phải chính chủ)

4.7 7 votes
Đánh giá bài viết
guest
6 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
taopho5k
taopho5k
2 Năm Cách đây

Ồ, trang này là độc lập hẳn với wordpress luôn

strongerle
strongerle
Reply to  taopho5k
2 Năm Cách đây

Ồ còm của t vẫn ra avatar của nick wordpress này, vậy là vẫn có liên quan nhỉ

An Thư
An Thư
1 Năm Cách đây

Hôm qua mình có bình luận hỏi email chủ nhà, để khi đọc đến chương có pass thì email cho bạn. Đọc luông tuồng truyện rồi mới phát hiện là chủ nhà để sẵn email bên quy định rồi . Thất lễ, thất lễ :v Cảm ơn bạn đã edit bộ Sơn hà chẩm nhiều nha. Mùa dịch này ở nhà có truyện đọc mình đỡ tự kỷ lắm >”< Chúc chủ nhà mạnh khỏe nhe

Thuý Nga
Thuý Nga
1 Năm Cách đây

Cảm ơn chủ nhà đã edit bộ truyện này💗

Last edited 1 Năm Cách đây by Thuý Nga
Lê thị hồng huệ
Lê thị hồng huệ
2 Tháng Cách đây

Vì Sở Du không thể làm thay đổi biến cố nhà họ Vệ được vì thế duyên của nàng và Vệ Uẩn dù thế nào cũng ở bên nhau.

6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
error: Alert: Content is protected !!