Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo

Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO CHƯƠNG MỚI

Chào mọi người, chắc mọi người cũng đang bối rối không biết làm thế nào để đăng ký nhận thông báo mỗi khi Website có chương mới đúng không? Lúc trước trên wordpress có nút Theo dõi, nhưng trên website mới của mình thì không. Hôm nay mình xin viết một bài hướng dẫn mọi người cách nhận thông báo của website.

Có 2 cách để đăng ký, cách nào cũng được , tùy theo nhu cầu và khả năng thuận tiện mà mọi người lựa chọn nhé.

Cách 1: Đăng ký nhận thông báo bằng Email:

Chỗ Trang chủ của website mình có đặt một Form như hình dưới để các bạn đăng ký nhận thông báo bằng Email, chỉ cần viết đầy đủ thông tin rồi nhấn nút gửi là xong.

Email sẽ được gởi cho bạn ngay sau khi có chương mới up lên. Lưu ý, chỗ Tiêu đề các bạn hãy nhớ ghi là “Đăng ký nhận chương mới” nha. Mình chỉ chấp nhận những mail đăng ký có ghi Tiêu đề như vậy.

Sau khi đăng ký nhận chương mới, các bạn sẽ nhận được mail xác nhận đăng ký thành công từ mình. Nếu không nhận được, các bạn hãy liên hệ với mình qua comment ở dưới bài viết này hoặc nhắn tin qua facebook nhé.

Vì email mình gởi bằng tay nên có thể hơi chậm hơn tốc độ up chương của website, nhưng sẽ không trễ quá 1 ngày đâu . Các bạn yên tâm!

08.jpg

Cách 2: Đăng ký nhận thông báo qua Facebook:

*Lưu ý: Mình đang chỉ cách làm cho máy tính nha, vì mình cũng không biết trên điện thoại thì bật thông báo Facebook thế nào nữa.

*Cách làm:

  • Các bạn vào like Facebook Zens Zens theo đường link: https://www.facebook.com/zenszensblog/
  • Rê chuột lại nút Đang theo dõi, sau đó bấm vào nút “Xem trước” và cả nút “Bật (Bài viết nổi bật)”, bạn sẽ thấy nút ấy chuyển thành “Tất cả đều bật (Bài viết)”. Vậy là xong, từ nay về sau, mỗi lần facebook Zens Zens có bài mới thì bạn đều nhận được trên bảng thông báo của Facebook.


Và thế là xong rồi, nói thì dài chứ thực ra làm nhanh lắm, các bạn thấy cách nào hợp thì chọn cách đó. Nhớ đăng ký thông báo để cập nhật chương mới nhanh nhất nhé!!! ^^

Nếu có câu hỏi gì, các bạn cứ post comment bên dưới bài viết này.

5 1 vote
Article Rating
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Hoài Phương
Hoài Phương
2 Năm Cách đây

Du tỷ ngầu quá đi, đọc chương này còn cảm động hơn chương trc, đang đọc mà nước mắt chảy lúc nào không hay.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
error: Alert: Content is protected !!