Hướng dẫn Donate

HƯỚNG DẪN DONATE

Chào các bạn,

Hôm nay mình xin mở thêm mục Donate dành cho các bạn có thiện ý muốn ủng hộ xây dựng Website nhà mình.

Trước tiên, mình xin gửi lời cảm ơn đến các bạn vì đã luôn theo dõi những bộ truyện mà mình làm, tuy vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng hi vọng các bạn sẽ tìm được giây phút vui vẻ khi đến với ngôi nhà nhỏ của mình.

Thật ra mình khá phân vân với Donate vì những lùm xùm liên quan đến nó. Cho nên mặc dù để lập Website này, mình phải tự bỏ tiền túi ra mua Hosting, Domain, Plugin,… theo năm, nhưng vẫn không dám mở mục Donate.

Tuy nhiên vì một số bạn có lòng ngỏ lời muốn ủng hộ cho nhà mình nên mình vẫn mở mục Donate này. Các bạn có thể ủng hộ với bất kỳ số tiền nào, dù ít dù nhiều thì mình vẫn rất cảm ơn. 

Lưu ý:

Mọi người chú ý là “Donate cho Website” khác hoàn toàn với “Gửi quà cho Tác giả để nhận câu hỏi gợi ý pass”, đừng hỏi mình Donate cho website để được nhận câu hỏi gợi ý pass nữa nhé, chỉ khi các bạn Gửi quà cho Tác giả thì mới nhận được câu hỏi gợi ý thôi.

Hướng dẫn Donate:

Vì mình không thích để thông tin cá nhân công khai nên những ai có lòng Donate xin hãy điền vào biểu mẫu dưới đây. Sau khi nhận được biểu mẫu, mình sẽ gửi bạn thông tin chi tiết để Donate.

Biểu mẫu >>> Link

Lưu ý: Mình chỉ liên lạc qua hai Email là zenszens.blog@gmail.com, zenszens.blog.2@gmail.com (Mọi Email khác đều là không chính chủ)

Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ nhà mình! <3

Thân mến.

5 2 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
error: Alert: Content is protected !!